Thi công khoan cấy thép

khoan-cay-thep-cho
Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro

Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro

1400000VNĐ

00 vote[s]

Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro chuyên dụng thi công Keo Ramset Epcon G5 Pro là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao

Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro chuyên dụng thi công Hóa chất cấy thép Ramset G5 pro

Mô tả

Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro chuyên dụng thi công Keo Ramset Epcon G5 Pro là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao

Ưu điểm

Dễ sử dụng có độ bền cao

              

Xuất xứ

Hãng sản xuất: Ramset  - Australia

Chức năng

Sử dụng bơm hóa chất Ramset Epcon G5 pro (dung tích 600ml)

Tính năng kỹ thuật và chỉ dẫn thi công của Súng và keo Ramset

Tính năng kỹ thuật của hóa chất Ramset Epcon G5 pro

Hóa chất Ramset G5 pro là loại Epoxy không mùi hai thành phần màu xám gần giống như màu của Bê tông. Được đóng gói trong hai bình nhựa cứng tròn lồng vào nhau với dung tích 600ml rất thuận tiện cho việc thi công khoan cấy.

Quá trình hòa trộn được thực hiện trong mũi xoắn đảm bảo tỷ lệ hòa trộn chính xác theo quy định của nhà sản xuất. Người sử dụng không thể điều chỉnh tỷ lệ hòa trộn, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho tất cả mối liên kết từ đầu đến cuối;

Hóa chất Ramset Epcon G5 pro được thi công bằng Súng bơm keo Ramset chuyên nghiệp. Hóa chất được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép và lỗ khoan.

Cụ thể sau 30 phút là có thể tiến hành các công việc khác (tránh va chạm mạnh vào liên kết), sau 04 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu. Thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm vào liên kết.

Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Ramset-Epcon-G5- Pro sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Hóa chất cấy thép Ramset Ep con G5 Pro cung cấp cho các nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng, phương pháp tính toán rõ ràng nên dễ dàng lựa chọn.

Để phục vụ công tác kiểm tra tại hiện trườg đơn vị Khoan Cấy Thép Hà Nội sẵn sàng tiến hành kéo thử tải để kiểm tra và chứng minh thông số kỹ thuật tại hiện trường khi có yêu cầu.

Video hướng dẫn thi công khoan cấy thép sử dụng keo Ramset G5 pro và súng bắn keo Ramset G5 Pro

Quý khách hàng có nhu cầu mua vật tư khoan cấy Ramset G5 pro cũng như cần thi công khoan cấy thép Ramset xin liên hệ Hotline: 0945 000 885 -  Mr Thể để được hướng dẫn và tư vấn tốt nhất.

Tag links: Súng bắn keo Ramset G5 Pro| Súng bơm keo Ramset G5 Pro 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ thi công

Nguyễn Duy Thể

0945 000 885

024 - 234 72 555

thicongkhoancaythep@gmail.com

Hỗ trợ kế toán

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 2347 2555

thicongkhoancaythep@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 1

Lượt truy cập: 426.282