Thi công khoan cấy thép

khoan-cay-thep-cho
Công trình đã thi công

Thi công khoan cấy thép Dầm – Sàn nhà anh Đức tại Xa La, Hà Đông bằng keo Ramset G5

Khoan Cấy Thép Hà Nội thực hiện việc thi công khoan cấy thép Dầm – Sàn gia cố móng cho công trình nhà Anh Đức tại Xa La, Hà Đông. Do công trình thực hiện đổ thêm tầng nên việc gia cố nền móng là hết sức cần thiết và quan trọng. Việc thi công khoan cấy thép hiện nay là nhu cầu và là giải pháp tối ưu nhất trong các công trình xây dựng. Nó giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như rút ngắn được thời gian, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong công trình xây dựng. Với công trình này đã được Anh Đức cùng với bên kỹ thuật thiết kế tính toán kết cấu hết sức kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Chính vì vậy anh yêu cầu đơn vị thi công Khoan Cấy Thép Hà Nội thực hiện khoan cấy sử dụng keo Ramset Epcon G5 nhập khẩu Mỹ để thi công khoan cấy thép Dầm D18 và thép Sàn D12 cho toàn bộ công trình nhà anh.

Chi tiết

Khoan cấy thép Dầm móng bằng keo Ramset G5 nhà anh Hưng tại Mỹ Đình, Hà Nội

Khoan cấy thép Dầm móng là quá trình neo cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông là Dầm móng cũ hay cấu kiện bê tông mới nhưng không làm phá vỡ cấu trúc be tông trong công trình Công trình nhà anh Hùng thực hiện đổ thêm tầng nên việc gia cố Dầm móng là hết sức quan trọng và cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng của việc khoan cấy thép Dầm. Anh Hùng đã tìm hiểu và tính toán rất kỹ về chất lượng kết cấu công trình, anh quyết định thuê đơn vị Khoan Cấy Thép Hà Nội làm đơn vị trực tiếp thi công khoan cấy thép Dầm cho nhà anh Hùng tại Mỹ Đình, Hà Nội sử dụng keo cấy thép Ramset G5 hàng nhập khẩu tại Mỹ để thi công cho toàn bộ công trình.

Chi tiết

Thi công khoan cấy thép Dầm - Cột - Sàn tại Hạ Long bằng keo ramset G5

Thi công khoan cấy thép Dầm - Cột - Sàn tại Bãi Cháy, Hạ Long là quá trình neo cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông mới để tạo mối liên kết tốt với cấu kiện bê tông cũ. Chủ khách sạn Anh Tiến cho biết công trình đang trong quá trình xây dựng. Anh muốn đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng công trình. Chính vì vậy anh đã tìm hiểu đến phương pháp thi công khoan cấy thép sử dụng hóa chất neo cấy thép. Vì yêu cầu cao về chất lượng công trình nên anh Tiến đã chọn sử dụng keo cấy thép Ramset G5 của Mỹ để thi công công trình của mình. Và để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng tốt nhất trong khoan cấy thép anh Tiến đã lựa chọn đơn vị KHOAN CẤY THÉP HÀ NỘI thực hiện thi công khoan cấy thép trực tiếp cho Khách sạn của anh.

Chi tiết

Thi công khoan cấy thép Cột bằng keo Ramset G5 tại Trường mầm Non Yên Xá, Hà Nội

Thi công khoan cấy thép cột là quá trình néo cấy thép thép mới vào cấu kiện bê tông cũ hay cấu kiện bê tông mới nhưng không làm phá vỡ đi cấu kiện bê tông. Hiện nay thi công khoan cấy thép là một trong những giải phát tốt nhất giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công mà vẫn đảm bảo được tiến độ thi công công trình. Chủ đầu tư dự án trường mầm non cho biết trường muốn cải tạo lại nâng cấp thêm tầng mới. Việc thi công khoan cấy thép nâng thêm tầng cũng khá là quan trọng và lựa chọn được keo khoan cấy tốt, hàng chuẩn chính hãng là điều rất cần thiết mà chủ đầu tư đang cần tìm hiểu. Sau quá trình tìm hiểu về quy trình thi công khoan cấy thép cũng như các dịch vụ thi công khoan cấy thép. Chủ đầu tư dự án quyết định chọn đơn vị Khoan Cấy Thép Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép cột cho toàn bộ dự án 200 lỗ thép cột D18 cho trường mầm non Yên Xá, Hà Nội.

Chi tiết
Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ thi công

Nguyễn Duy Thể

0945 000 885

024 - 234 72 555

thicongkhoancaythep@gmail.com

Hỗ trợ kế toán

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

thicongkhoancaythep@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 1

Lượt truy cập: 96.306