Thi công khoan cấy thép

khoan-cay-thep-cho
Súng Bơm Keo Ramset E 102

Súng Bơm Keo Ramset E 102

1100000 VNĐ

5 4 vote[s]

Súng bơm hóa chất Ramset G5 E102 chuyên dụng thi công Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao.Sản phaame có xuất xứa tại Mỹ

Súng bơm hóa chất Ramset G5 E102 chuyên dụng thi công Hóa chất cấy thép Ramset G5

Mô tả

Súng bơm hóa chất Ramset G5 E102 chuyên dụng thi công Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao.

Ưu điểm

Dễ sử dụng có độ bền cao

Xuất xứ

Hãng sản xuất: Ramset - Mỹ

Chức năng

Sử dụng bơm hóa chất Ramset Epcon G5 (dung tích 650ml)

Tính năng kỹ thuật và chỉ dẫn thi công của Súng và keo Ramset

Tính năng kỹ thuật của hóa chất Ramset Epcon G5

Hóa chất Ramset-Epcon-G5 là loại Epoxy không mùi, màu xám gần giống như màu của bê tông. Được đóng gói trong bình nhựa cứng gồm hai thành phần rất thuận tiện trong qúa trình vận chuyển và sử dụng. Chỉ cần dùng tua vít cạy nắp đậy bảo vệ và lắp vòi xoắn là sử dụng được.

Quá trình hòa trộn được thực hiện trong mũi xoắn đảm bảo tỷ lệ hòa trộn chính xác theo quy định của nhà sản xuất. Người sử dụng không thể điều chỉnh tỷ lệ hòa trộn, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho tất cả mối liên kết từ đầu đến cuối.

Hóa chất Ramset-Epcon-G5 được thi công bằng súng Ramset G5 E102 chuyên nghiệp. Hóa chất được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép và lỗ khoan.

Thời gian thi công khi sử dụng hóa chất Ramset-Epcon-G5 đạt cường độ là ưu điểm nổi bật không có loại hóa chất cấy thép nào khác cạnh tranh được.

Cụ thể sau 30 phút là có thể tiến hành các công việc khác (tránh va chạm mạnh vào liên kết), sau 04 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ bê tông hoặc lắp dựng kết cấu. Thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm vào liên kết.

Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Ramset-Epcon-G5 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Hóa chất cấy thép Ramset-Epcon-G5 cung cấp cho các nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng, phương pháp tính toán rõ ràng nên dễ dàng lựa chọn.

Các bạn cần tư vấn cũng như thi công khoan cấy thép/ bulong bằng keo Ramset-Epcon-G5 có thể liên hệ: Mr Thể - 0945 000 885

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ thi công

Nguyễn Duy Thể

0945 000 885

024 - 234 72 555

thicongkhoancaythep@gmail.com

Hỗ trợ kế toán

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

thicongkhoancaythep@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 3

Lượt truy cập: 152.900